Eva Gps
Eva Gps

มะเร็ง : มุมมองทางประวัติศาสตร์โดย Broxmeyer Lawrence MD

 

ของโรคมะเร็ง Hodgkin ภายใต้การโจมตี

เมื่อ Livingston เวอร์จิเนียเป็นนักศึกษาที่วิทยาลัยครู Bellevue แพทย์พยาธิวิทยาของเธอกล่าวค่อนข้างเหยียบย่ำ, พยาธิวิทยาว่ามีผู้หญิงที่ Cornell ที่คิดว่าโรค Hodgkin 's ( รูปแบบของมะเร็งต่อม) เกิดจากเชื้อวัณโรคนก [1] หญิงคนนี้ได้ตีพิมพ์ แต่ไม่มีผู้ใดได้รับการยืนยันผลการวิจัยของเธอ ภาพนิ่งหลังจากนั้นลิฟวิงเมื่อเทียบกับทั้ง ใน Hodgkin ของ เซลล์ขนาดใหญ่ยักษ์ multinucleated ถูกเรียกว่าเซลล์ Reed – Sternberg พวกเขามีความคล้ายคลึงกับเซลล์ยักษ์ของวัณโรคที่เกิดขึ้นเพื่อเขมือบแบคทีเรียตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ ลิฟวิงเก็บไว้ออกไป ในหน่วยความจำของเธอที่พยาธิวิทยาหญิงคนนี้ถูกต้อง แต่เธออาจจะมีความยากลำบากในการดึงดูดการยอมรับ

By 1931, Elsie พยาธิวิทยา L' Esperance ได้ 'รวดเร็วกรดเห็นแบคทีเรียวัณโรคเหมือน riddling มะเร็งของเธอ Hodgkin ของกลุ่มตัวอย่างเนื้อเยื่อ และจมูกที่ฉีดครั้งเดียวเป็นหนูตะเภา, ทำให้พวกเขาลงมาด้วย Hodgkin 's เกินไป เติมเต็ม Koch 's postulates L' Esperance นำภาพนิ่งเปื้อนของเธอให้ครูและอดีตผู้ชำนาญพยาธิวิทยามะเร็งที่โดดเด่น Cornell James Ewing Ewing เริ่มแรกได้รับการยืนยันที่สไลด์เนื้อเยื่อของเธอมีจริง ของ Hodgkin แต่เมื่อเขาพบว่าภาพนิ่งของเธอมาผ่านการฉีดวัคซีนของหนูตะเภาวัณโรค (นก) นกเธอได้พบในคนที่มี Hodgkin 's, Ewing, อารมณ์เสียอย่างมองเห็นได้กล่าวว่า ภาพนิ่งจากนั้นไม่สามารถโรคมะเร็ง

มันทรยศตาหมากรุกประวัติทางการแพทย์ของนักการเมืองของเขาสูงอยู่ ใน 1907, คุณอาจมีเข้าหา ดร. James Ewing เกี่ยวกับจมูกข้าวมะเร็ง, และเขาจะได้กอดคุณมากกว่านั้น ในเวลานั้นทั้งเขาและส่วนที่เหลือของประเทศที่หน่วยงานทางการแพทย์ก็ไม่ได้ถามว่าเป็นมะเร็งที่เกิดจากเชื้อโรค แต่ที่หนึ่ง ที่เป็น ไม่มัน Ewing, ในครั้งเดียวที่ได้ประกาศว่าวัณโรคตามโรคมะเร็ง Hodgkin 's"เหมือนเงา"?

แต่ไม่นานหลังจากนั้น James Ewing,"พระบิดาแห่งวิทยามะเร็ง" ส่งดาบผ่านหัวใจของก่อให้เกิดการติดเชื้อของโรคมะเร็งด้วย"โรค Neoplastic"[2] กลายเป็นคนกระตือรือร้นมักใหญ่สำหรับการรักษาด้วยการฉายรังสีกับกรรมการของสิ่งที่วันหนึ่งจะเป็น เรียกว่า Sloan – Kettering อย่างยุติธรรมในใจของเขา วางในรายการของพระองค์ที่โดดเด่นคนใจบุญ James Douglas คะแนนสำหรับ Ewing, Douglas รู้ได้คะแนนสำหรับการฉายรังสีอย่างต่อเนื่องและ James Douglas เริ่มเปิดดำเนินการสกัดยูเรเนียมจากเหมืองใหญ่มากโคโลราโดผ่าน บริษัท , Phelps Dodge ของเขา, Inc [34]

Sloan เร็ว ๆ นี้กลายเป็นที่รู้จักเป็นโรงพยาบาลเรเดียมและไปจาก สถาบันการศึกษาที่มีสำมะโนประชากรของน้อยกว่า 15% ผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยคั่นด้วยพาร์ทิชันของพวกเขาเพื่อมิให้โรคแพร่กระจายไปยังคนอื่น ๆ ไปยังศูนย์มะเร็งจริง แต่ประวัติศาสตร์พบมากจากการใช้รังสี ข้อบกพร่องของตนและโดยช่วงต้นทศวรรษ 1900 เกือบ 100 กรณีของมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้มีการจัดในผู้รับเรเดียมและไม่นานหลังจากนั้นถูกระบุว่าประมาณ 100 รังสีแพทย์มีสัญญาว่าโรคมะเร็ง ในลักษณะเดียว [3]

Still, Ewing โดยขณะนี้สมาชิกกิตติมศักดิ์ของอเมริกันเรเดียมสังคม, persisted

Elise L' Esperance อะไร แต่ อยู่คนเดียวในการเชื่อมโยง Hodgkin เพื่อจมูก avium หรือที่เรียกว่าวัณโรคนก อดีต Sternberg ตัวของเขาเองค้นพบของเซลล์ Reed – Sternberg Hodgkin การค้าของ mark -, เชื่อ Hodgkin ของถูก ที่เกิดจากเชื้อวัณโรค ทั้ง Fraenkel และมาก [35] จัดขึ้นเป็น L' Esperance ว่ามันเกิดจากรูปแบบเฉพาะของวัณโรคเช่นวัณโรคหรือฟาวล์ตอนมหันตภัย avium และโรคมะเร็งทุก, ทำให้เกิดการติดเชื้อมากกว่าการอภิปรายของ Hodgkin ของแว็กซ์ดังสุด ๆ

ในเวทีนี้ L' Esperance ขั้นบันไดในปี 1931 โดยมีการฟังไม่กี่ เธอจะเผยแพร่การศึกษาใน Hodgkin 's โรค [4] ในเรื่องของพงศาวดารของศัลยกรรม มันพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในมรดกที่ไม่มีใครไม่มีแม้แต่ Ewing, ผู้เร็ว ๆ นี้จะตายจากโรคมะเร็งด้วยตนเองการวินิจฉัย -, อาจใช้เวลาออกไป

ดร. ลิฟวิงเวอร์จิเนีย

") ของเรา (มะเร็งวัฒนธรรมที่มี scrutinized ซ้ำแล้วซ้ำอีก. สายพันธุ์ถูกส่งไปยังประชาชนหลาย laboratoriesfor จริงๆไม่มีพวกเขาสามารถแยกประเภท พวกเขาบางสิ่งบางอย่างที่ไม่รู้จัก พวกเขาได้หลายรูปแบบ แต่พวกเขามักจะเติบโตขึ้นมาอีกครั้งเพื่อเป็นสิ่งเดียวกันไม่ว่าพวกเขาเลี้ยง พวกเขาเหมือนเชื้อมัยโคแบคทีเรียมากขึ้น กว่าสิ่งอื่น ตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ เป็นเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อแบคทีเรีย Mycobacterium คล้ายเห็ดรา."- Virginia Livingston, 1972

เวอร์จิเนีย Wuerthele – Caspe Livingston เกิด ใน Meadville, Pennsylvania และก็ยังได้รับสิทธิฟ้องร้องได้ จบการศึกษาจาก Vassar, MD ของเธอเธอได้รับจาก NYU ถิ่นที่อยู่ทางการแพทย์หญิงคนแรกที่เคยอยู่ในนครนิวยอร์กกับเวลา ลิฟวิงเป็นโรงเรียนแพทย์ Newark ที่วันหนึ่งพยาบาลประจำการขอความช่วยเหลือทางการแพทย์

การวินิจฉัยโรคแล้ว Reynaud 's และเคล็ดลับการนี้นิ้วมือพยาบาล คือเป็นแผลและ Bled เป็นระยะ ลิฟวิงวินิจฉัย Scleroderma แต่เมื่อตรวจสอบต่อไปมีหลุมใน septa จมูก, บางสิ่งบางอย่างที่มีลิฟวิงก่อนเห็นใน mycobacterial โรควัณโรคและโรคเรื้อน

ดังนั้นแพทย์ผิวหนังลิฟวิงเข้าหา Eva Brodkin และพยาธิวิทยาเพื่อยืนยันให้ทุกคนในขณะที่ความเชื่อมั่นว่าการติดเชื้อ mycobacterial ได้ก่อให้เกิด Scleroderma จากนั้นเธอ preformed วัฒนธรรมจากไม้กวาดจมูกหมัน — เชื้อมัยโคแบคทีเรียปรากฏทุกที่ [1] ฉีดเข้าไปในลูกไก่ทดลองและหนูตะเภาทั้งหมด แต่คู่เสียชีวิต เมื่อการชันสูตรศพ, หนูตะเภามีการพัฒนาอย่างแท้จริงผิวแข็งแพทช์ของ Scleroderma . . บางส่วนที่มีมะเร็ง

สร้างโมเมนตัม

Livingston, บ้าตอนนี้ร้องขอตัวอย่างสดผ่านการฆ่าเชื้อของโรคมะเร็งจากห้องปฏิบัติการใด ๆ ที่จะให้พวกเขามีให้เธอ ทั้งหมดเนื้อเยื่อมะเร็งให้ผลเชื้อมัยโคแบคทีเรียกรดได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน New Jersey รอยพยาธิวิทยา อัลเลนได้รับการยืนยันผลการวิจัยของเธอ และอัลเลนลิฟวิงแล้วพบว่าพวกเขาจริงจะแตกต่างจากเนื้อเยื่อร้ายใจดีโดยเนื้อหา mycobacterial ของพวกเขา [5] แต่ยังคงคำอธิบายสำหรับเหตุผลที่ เชื้อมะเร็งแสดงให้เห็นจำนวนมากในรูปแบบที่แตกต่างกันได้เข้าใจยาก

ลองเป็นเธออาจเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาเวอร์จิเนีย Livingston ในการตรวจสอบชาวอเมริกันของเชื้อโรคมะเร็งของเธอหลายรูป วางที่ยึดที่มั่นอย่างมั่นคงในประวัติศาสตร์การแพทย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของจุลชีววิทยา หลุยส์ปาสเตอร์สามารถจัดการได้อย่างรวดเร็วถูกรีบปิด Paris Academy of Sciences แท่นไป หนีปฏิกิริยารุนแรงกับคำแนะนำของเขาว่านมเด็กจะต้มครั้งแรก แต่เขาไม่สามารถทนต่อคำสั่งของเขา Pierre Bechamp คู่ต่อสู้ที่แบคทีเรียเดียวอาจถือว่าหลายหลายรูปแบบ ในขณะที่จวนจะตายของเขา, ปาสเตอร์ถูกกล่าวได้เปลี่ยนความคิดของเขาเมื่อเขากล่าวว่าพื้นที่นั้นเป็นทุกอย่าง"หมายถึงวัฒนธรรมหรือสภาพแวดล้อมที่แบคทีเรียเพิ่มขึ้นบนหรือในสามารถเปลี่ยนรูปร่างหรือลักษณะของพวกเขา แต่มันก็สายไปและแม้วันนี้ส่วนใหญ่ microbiologists ทั่วไปปฏิเสธการดำรงอยู่ของรูปแบบดังกล่าวเปลี่ยนแปลง (หรือ pleomorphic) เชื้อโรค

Koch โรเบิร์ต, คุณพ่อของแบคทีเรีย และการค้นพบของวัณโรคอาจมีความช่วยเหลือ เมื่อเขาแรกทำงานร่วมกับแอนแทร็แบคทีเรียเขาสังเกตเห็นรูปร่างของแอนแทร็คันที่คลาสสิกกลายเป็นหัวข้อที่คล้ายเลือดภายในห้องปฏิบัติการ หนู และแล้วหลังจากที่คูณ, พวกเขามีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในรูปแบบเดียวกันเหมือนสปอร์ถือว่าเขาบันทึกในผู้ป่วยวัณโรคในภายหลังเช่นกัน

รอบรู้ในสิ่งที่เธอประสบ แต่ ไม่ย่อท้อ Livingston ไปเกี่ยวกับการพิสูจน์อย่างมีระบบก่อให้เกิดโรคมะเร็งจริง ในบรรทัดแรกของการโจมตีของเธอได้สงสัยนานและเป็นที่เผยแพร่ตัวแทนเนื้องอกของ Rous, Bittner และ Shope โดย photomicrographs, Livingston และกลุ่มของเธอแสดงให้เห็นถึงรูปแบบ mycobacterial กรดอย่างรวดเร็วในแต่ละเหล่านี้ที่เรียกว่ามะเร็ง"ไวรัส" นี้รวมซิไก่มีชื่อเสียง Rous

ตอนต้น ในรัฐเวอร์จิเนีย Livingston ได้ตัดสินใจว่าเธอต้องการความช่วยเหลือในการตรวจสอบเชื้อโรคมะเร็งและไม่มีคนของเธอรู้ว่ารูปทรงและการย้อมสีขีดความสามารถของเชื้อโรคที่เกี่ยวข้องกับ mycobacterial ดีกว่า ดร. Eleanor Alexander – Jackson ของคอร์เนล ถึงกลับเป็น 1928, Eleanor Alexander – Jackson, นักบัคเตรี, ได้ค้นพบที่ผิดปกติและไปที่รูปแบบที่ไม่รู้จักจุดของเชื้อแบคทีเรียวัณโรครวมทั้งรูปแบบที่กรองของมัน By 1951, Alexander – Jackson ได้รับการพิจารณา microbiologist TB ผู้เชี่ยวชาญที่ Cornell

ในปีเดียวกันอีกอเมริกัน, HC Sweany เสนอว่าทั้งสองเม็ด และรูปแบบอื่น ๆ ของผู้ป่วยวัณโรคที่ผ่านการกรองมะเร็งที่เกิดจาก Hodgkin 's [6] นี้ได้รับการสนับสนุนโดยการศึกษาต่อมาโดย Mellon, Beinhauser และฟิชเชอร์ [7,8] prophetically Mellon เตือนวัณโรคที่อาจถือว่ามีลักษณะสีแดงของมันทั้งสองรูปแบบกรดอย่างรวดเร็วรวมทั้งรูปแบบได้อย่างรวดเร็ว nonacid สีฟ้าแยกไม่ออกจากเชื้อโรคทั่วไปเช่น Staphylococci, เชื้อราและ Corynebacteria และที่นี้ก็จะทำให้งงงวย microbiologists ทันสมัย

เมื่อจัดยาเลือกที่จะไม่สนใจการศึกษานี้ไมเคิลเตือนว่าการรักษาที่เรียกว่าสำหรับวัณโรคอาจจะเป็นช่วงสั้น ๆ เป็นก็เอาแท่ง TB คลาสสิกตอนนี้หายไปใต้ดินเป็นรูปแบบ nonacid อย่างรวดเร็วเพื่อนึงหนึ่งวันและฤดูใบไม้ผลิกลับไปสู่การทำลายล้าง ถึงแม้ว่าการแพทย์อเมริกันไม่มีเวลาสำคัญสำหรับ Alexander – Jackson หรือการค้นพบของเธอมันจะไม่รบกวนเธอตราบเท่าที่เธอมุ่งเน้นผู้ป่วยวัณโรคและญาติของมัน, โรคเรื้อน แต่เมื่อเธอโฟกัสเลื่อนไปทางจมูกโรคมะเร็ง Livingston ของมันจะย้ายไปทำลาย ของเธอ เธอก็ถูกวางคุกคามมากเกินไป

การรับรู้

โดยเดือนธันวาคม 1950 Livingston ที่จะไปในที่ที่จะเขียนมากกว่า 17 เพียร์ บทความเกี่ยวกับการตรวจสอบจากจุดสิ้นสุดของอาชีพของเธอเขียนร่วมกับแจ๊คสันและสี่นักวิจัยที่โดดเด่นอื่น ๆ , สิ่งที่ยังคงยืนเป็นก้าวที่เกี่ยวกับลักษณะการติดเชื้อของโรคมะเร็ง [9]

ที่ AMA 's 1953 จัดแสดง New York, ความสนใจเข้าร่วมเป็นหมุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อการจัดแสดงของเชื้อโรคมะเร็งของลิฟวิง, อาศัยอยู่ กด, muzzled โดยหัว Sloan Kettering ของ Cornelius Rhodes และยังไม่ได้รับอนุญาตให้สัมภาษณ์หรือรายงานที่จัดแสดงนี้ ข้างต้นดูเหมือนทำลายเชื้อโรคมะเร็ง, ที่รอดตายประสบการณ์ห้าวันของความร้อนมากเกินไปจากกล้องจุลทรรศน์วงจรปิด [1]

เป็น งานและไมเคิลลิฟวิงบนจมูกกลายเป็นมะเร็งมากขึ้นและน่าเชื่อถือมากขึ้นฝ่ายตรงข้ามของเธอมีพื้นผิวและกลายเป็นนักร้องมากขึ้นและมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการรับรู้ที่มาของผู้เข้าชม ผู้ชำนาญพยาธิวิทยาหนึ่งจาก Scranton, ดร. จอร์จคลาร์ก, ลิฟวิงบอกเขาได้เพาะเลี้ยงเชื้อมะเร็ง ดร. โธมัสโกของชื่อเสียงจากมะเร็งและเนื้องอกในสัตว์ metastasizing พัฒนาจากมัน

Clark Livingston มั่นใจว่า Glover อยู่ในการก่อให้เกิดโรคแบคทีเรียเดียวกันว่าเธอ เป็นเวลากว่าสองร้อยปี, สิ่งมีชีวิตเดียวกันได้ถูกค้นพบและ rediscovered, ตั้งชื่อและเปลี่ยนชื่อแต่ละ เพิ่มค้นพบกับสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันเกี่ยวกับจมูกข้าวมะเร็ง แต่ป่านนี้เพื่อประโยชน์

บาทใช้เวลาการศึกษาไว้

Clark รู้ Glover เป็นส่วนหนึ่งของทีมสืบสวนสอบสวนของสหรัฐบริการสาธารณสุขโกงโดย George W. McCoy ในปี 1929 Glover ได้กลายเป็นเพียงที่รู้จักกันดีเกินไปจะไม่คำนึงถึง ซีรั่มโรคมะเร็งของเขาคือการทำงาน

มาก อยู่ในหุ้น ประเทศได้มุ่งมั่นไว้แล้วกับความคิดที่ว่ามะเร็งไม่อาจเป็นโรคติดเชื้อและ Glover ได้บอกว่าเขามีเชื้อมะเร็งที่แยกได้แล้ว

ที่จริงแล้ว เขาไม่ได้ แต่น้อยจะเชื่อว่ามันเป็นจริงๆสาวผู้ช่วยของเขาเคี้ยวยาสูบ, Thomas Deaken ที่ได้แยกมัน Deaken ทำงานทางของเขาขึ้นสุขภาพนิวยอร์กและระบบโรงพยาบาลจาก ตำแหน่งผู้ช่วยเหมือนคนใช้มากที่สุดในการตรวจทางห้องปฏิบัติการ ด้วยการฝึกอบรมทางการแพทย์หรือทางวิทยาศาสตร์ไม่เป็นทางการ, ผู้ช่วยห้องปฏิบัติการนี้ยังคงได้เรียนรู้โปรโตคอลห้องปฏิบัติการ [10] อย่างไม่น่าเชื่อ Deaken วิศวกรรม อาหารเลี้ยงเชื้อ Geranium ตามการจัดการที่จะเติบโตอย่างรวดเร็วออกกรดแบคทีเรียมีตุ่มบวม แล้วเขาก็เชื้อหนูและสุนัข, การผลิตด้วยโรคมะเร็งระยะแพร่กระจายทุกกรณี spreadin [10] บางครั้งระหว่าง 1917 และ 1918 Thomas Daeken, ผู้ช่วยห้องปฏิบัติการผลิตซีรั่มป้องกันมะเร็งโดยเฉพาะโดยการฉีดจมูกม้ากับโรคมะเร็งของมนุษย์ นอกจากนี้ซีรั่มทำงานไม่ว่าในการป้องกันหรือการรักษาของ สัตว์ทดลองเป็นมะเร็งของเขา แต่ Glover ได้มาถึงจุดที่เขาต้องการคนที่จะยืมความน่าเชื่อถือในการทำงานของเขาและคนที่มาในรูปแบบของ ดร. โธมัสเจ Glover ของโตรอนโต

มัน จะเป็นเครดิต Glover ว่าเขาเห็นความสำคัญและการประยุกต์ใช้งาน Deaken จากวันหนึ่ง สัญญาซึ่งได้มาอย่างรวดเร็วและดำเนินการ Glover รีบกลับไปเปิดมะเร็งแคนาดา คลินิกในโตรอนโต ซีรั่มทำงานในจำนวนมาก แต่ไม่ทุกกรณี แต่เป็นชื่อเสียงของ Glover เพิ่มขึ้นจึงจะได้ดอกเบี้ยในเขาจัดยาของแคนาดา หมายศาลให้เขา 21 วันในการส่ง งานนำเสนอเต็มรูปแบบของการรักษาของเขาออก Glover แต่ไม่ได้ให้ความร่วมมือ Glover อยู่ในปัญหาและจะเร็วจะล่าออกจากประเทศแคนาดา [10]

โดย 1926 และตอนนี้ใน สหรัฐอเมริกา Glover เผยแพร่ความคืบหน้าในการวิจัยมะเร็งนำเสนอกว่า 50 รายซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นให้อภัยกับ Glover ของเซรั่ม [11] มันจุดประกายความอื้อฉาวอีกทั้งที่นี่และต่างประเทศ ในปี 1929 เพื่อนของ ดร. จอร์จคลาร์คลิฟวิงเข้าร่วม ดร. จอร์จ McCoy, หัวแล้วของถูกสุขลักษณะแล็บของสหรัฐอเมริกาบริการสาธารณสุข กลุ่มเป้าหมายปลายทาง : ห้องปฏิบัติการของ Glover, ตอนนี้ที่ มูลนิธิ Murdock New York ของ Glover อยู่ภายใต้การตรวจสอบและ McCoy อยากให้เขาทำซ้ำการทำงานตลอดเวลาในการเฝ้าระวังและบริการสุขภาพในวอชิงตันนี้ของเขา Glover ปฏิบัติตามและเขาและเขา ทีมงานไปทุนประเทศเพื่อพิสูจน์กรณีของพวกเขาในสิ่งที่เป็นไปวันหนึ่งกลายเป็นสถาบันสร้างเสริมสุขภาพแห่งชาติ

McCoy, ผู้ตรวจ, ประทับใจในงาน Glover ของ แทนที่จะลงมาบน Glover, แทนออก 1937 จดหมายถึงศัลยแพทย์ทั่วไป Parran ซึ่งพูดในแง่ที่เร่าร้อนมีความสำคัญมากและความสำคัญของ Glover ของผลการวิจัยมะเร็ง

ทันที หลังจากนั้น McCoy ถูกแทนที่อย่างฉับพลันและอย่างลึกลับโดย ดร. RH ทอมป์สัน Parran ผลิตภัณฑ์ยาจัดให้มีวาระแน่นอน คำถามก่อนหน้าเขาได้ว่าจะประกาศของ Glover ตอนนี้เสร็จสิ้นการรายงานวอชิงตันหรือไม่และ Parran แม้จะมีความเห็นชอบของคณะกรรมการอย่างต่อเนื่องและยังไม่ได้เกี่ยวกับการส่ง Glover เป็นความโกรธเย็นที่สิ้นสุดที่มีเขาเดินออกไปจากกรุงวอชิงตันในการเผยแพร่ independently.Meanwhile, เซรั่ม Glover ของที่ได้ช่วยและบันทึกไว้เป็นจำนวนมากดังนั้นภายใต้การศึกษาสัตว์คร่าวๆและตรวจสอบได้โดยไม่ต้องทดสอบทางคลินิกก่อนที่จะถูกลงโทษโดยหน่วยงานของรัฐบาล

Glover ในที่สุดจะกลับไปแคนาดาอีกครั้ง แต่เขาไม่เคยจะตอบคำถามเป็นเพียงแค่สิ่งที่เกิดขึ้นในอเมริกา

มุ่งเน้นที่การเป็นมะเร็งเต้านม

เวอร์จิเนีย ลิฟวิงตอนนี้ไปโดยเฉพาะหลังจากที่มะเร็งเต้านม สามสิบมะเร็งเต้านมมีการขนส่งผ่านการฆ่าเชื้อจากห้องปฏิบัติการไปยังห้องปฏิบัติการ โรคมะเร็งเต้านมที่ถูกแยกจากกันและเมื่อเนื้อเยื่อจากรักแร้ ภายใต้แขนได้มา, ส่วนมะเร็งถูกตัดจากนี้เกินไป ลิฟวิงและ Jackson พบเชื้อมะเร็งในทุกที่และในกรณีของต่อมใต้วงแขนแม้ในขณะที่รายงานทางพยาธิวิทยา เป็นเชิงลบ, จุลินทรีย์มะเร็ง surfaced [1]

แชมป์ของยาเคมีบำบัดสารพิษ, Cornelius Rhoads แทนที่ Ewing ที่ Sloan Rhoads, หัวของการทำสงครามทางเคมีระหว่าง สงครามเกาหลีได้มุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งให้กับยาเคมีบำบัดและทุนขนาดใหญ่ก็มาจากอุตสาหกรรมยา

เป็นที่รู้จักไม่ดีพอที่ยาเคมีบำบัดหรือ"คีโม" เริ่มใช้กับโรคมะเร็งเป็นอาวุธของมวลชนทำลายความเป็นเลิศที่ตราไว้หุ้น [12] เมื่อแกนพับ, มัสตาร์ดไนโตรเจน, declassified, แรกมาภายใต้การพิจารณาในทางการแพทย์จริงสำหรับโรคมะเร็ง เริ่มแรก การประเมิน lymphosarcoma ในหนูมนุษยชนศึกษาเป็นตัวแปรตามเร็วมากขึ้นของไนโตรเจนมัสตาร์ดได้ concocted และพยายาม [12]

ชั้นเรียนที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ของเคมีบำบัด ตัวแทนและเพื่อให้ได้ตามผลกระทบของพวกเขา ส่วนใหญ่มีศักยภาพในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงสอง [13] tamoxifen แม้สำหรับโรคมะเร็งเต้านมมีความสัมพันธ์กับ 2-3 เท่าเพิ่มขึ้น ความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งของเยื่อบุของมดลูก (เยื่อบุโพรงมดลูก), บางส่วนที่ได้เกรดสูงที่มีการคาดการณ์ที่ไม่ดี [14]

อย่างไรก็ตามยังคงมุ่งมั่นที่ Cornelius Rhoads การรักษาและในขณะเดียวกันเตรียมชุดของ roadblocks สำคัญที่จะหยุดลิฟวิง

ในปี 1950 เขาห้ามเธอจากการนำเสนอกระดาษของเธอในจมูกโรคมะเร็งที่ New York Academy of Sciences โดยการทำให้เสียชื่อเสียง Irene Diller, สปอนเซอร์ symposiums, หัวหน้าบรรณาธิการของวารสารการเจริญเติบโตที่เคารพและมะเร็งนักวิจัยที่โดดเด่น Diller, ชอบ จำนวนมากได้รับการยอมรับของที่ระลึกจากบ้านยาจุดหนึ่ง ลิฟวิงมาใน Diller ในนิตยสารบทความชีวิตที่พูดคุยเกี่ยวกับการวิจัยโรคมะเร็งที่ Philadelphia ที่กำลังเฝ้าจับตา filaments ราเหมือนแปลกยื่นออกมาจากเซลล์มะเร็ง และเล็กซานเดอลิฟวิง – Jackson เธอมั่นใจว่ารูปแบบของเชื้อราเธอ (คำนำหน้า — myco ในเชื้อมัยโคแบคทีเรียหมายถึงจมูก ด้วยคุณสมบัติของเชื้อรา) เป็นส่วนหนึ่งและพัสดุของจุลินทรีย์มะเร็งและที่สำคัญอย่างยิ่งต่อประชาชนของมันคือการย้อมสีกรดได้อย่างรวดเร็ว

ความอิ่มเอมใจ ดร. อเล็กซานเด Eleanor – Jackson 's มากกว่ากลุ่มผลการวิจัยมะเร็งเต้านมที่ติดเชื้อมาหยุดอย่างกระทันหันเมื่อเธอได้รับแจ้งจากแพทย์ Frank เธอเอกชน Adair ว่าเธอก็มีมัน ป่วยมะเร็งเต้านมได้กระทำที่รุนแรงใน Adair 's Sloan คำแนะนำ

ความกังวลใจในขณะที่รอผล, ดร. เวอร์จิเนีย Livingston ได้ยินชื่อของเธอ paged ในค่าใช้จ่ายของ Sloan Rhoads อยากจะพูดคุยกับเกี่ยวกับไมเคิลของเธออย่างต่อเนื่อง ศัลยกรรม มันเป็นอย่างเร่งด่วน Alexander – Jackson ยังอยู่ในห้องผ่าตัดและป่วยมะเร็งเต้านมได้ทำรุนแรง ในสำนักงาน Rhoads ทั้งสองต้องเผชิญกับคู่แข่งปิด อย่างไม่น่าเชื่อ, Rhoads ได้หลังจากที่ได้รับอนุญาต ไปหลังจากที่หลืองมะเร็งโหนดลึกอยู่ตรงกลางของหน้าอกของ Eleanor ลิฟวิงขน

"เราได้รับการมองหาเนื้องอกเช่นเธอได้." กล่าวว่า Rhoads.Apparently อนุมูลอิสระไม่เพียงพอ เขาได้รับสิทธิ์ในการพยายามแสวงหาเทคนิคการผ่าตัดใหม่ที่ไปหลังจากที่โหนดหน้าอกลึก ลิฟวิงได้มีเพียงพอ คิด แต่เพียงว่าการโหดร้าย, disfiguring ขั้นตอน ทำให้เธอป่วย

"ไม่อยู่ในชีวิตของคุณ." เธอรู้สึกกลับเป็นเธอซ้าย [1]

 

การศึกษาที่น่าเชื่อมากที่สุดวิธีหนึ่งของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคมะเร็ง

By 1965, Edith Mankiewicz ผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการที่มอนทรีออรอยัล Edward ทรวงอกโรงพยาบาลและผู้ช่วย อาจารย์ของแบคทีเรียที่ McGill, ด้วยการตรวจสอบเนื้อเยื่อมะเร็งของมนุษย์ที่จัดตั้งขึ้นเหมือนเชื้อโรคเชื้อมัยโคแบคทีเรียมะเร็งภายใน [15] ในบรรณานุกรมของหนึ่งในเอกสารสำคัญของเธอคือการอ้างอิงถึง การสื่อสารส่วนบุคคลกับ ดร. อเล็กซานเด Eleanor – Jackson หนึ่งในมะเร็งใต้ตา Mankiewicz รับการฝึกอบรมของถูกโรคมะเร็งปอด มะเร็งปอดหรือมะเร็ง bronchogenic, มีการรายงานครั้งแรกในสิบเก้า ศตวรรษที่เวลาขณะที่มันเป็นจริงไม่ทราบขณะ mycobacterial โรคของปอด, วัณโรคส่วนใหญ่เป็นอาละวาดเพื่อให้ได้รับการเรียกว่า'สีขาวทำให้เกิดภัยพิบัติหรือในวงการบาง : 'กัปตันของคนตาย.' โดยกลางศตวรรษที่เจ็ดสิบหนึ่งในห้าผู้เสียชีวิตเนื่องจากวัณโรคและปลายศตวรรษที่สิบเก้ามีการกลัวว่าจะ ทำลายอารยธรรมของยุโรปมาก ว่าเป็นเรื่องที่ยากดังนั้นเพื่อให้แตกต่างจากโรคมะเร็งวัณโรค bronchogenic ค้นพบใหม่ว่าเป็นเพียงกรณีการวินิจฉัยครั้งแรกหลังจากผิดเป็นปอด โรคมะเร็งที่ได้ดำเนินการในประโยชน์ของการผ่าตัดศัลยกรรมของผู้ป่วยวัณโรคได้รับการยอมรับ [16]

Mankiewicz ไม่เพียง แต่พบเชื้อมะเร็งในเนื้อเยื่อร้าย แต่อย่างมีนัยสำคัญ แสดงให้เห็นว่ามันน่าจะพัฒนาจากวัณโรคและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องเมื่อบาง phages ไวรัสที่อาศัยอยู่ในพวกเขากระโดดเชื้อโรคนำสารพันธุกรรมที่เปลี่ยนแปลงเชื้อโรคเป้าหมาย ความรุนแรงและทำให้พวกเขาต้านทานยาเสพติด ในความเป็นจริงภายใต้กล้องจุลทรรศน์ของเธอวางภาพของวิธีการเชื้อโรคมะเร็งที่เกิดจากแบคทีเรียวัณโรคต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงก่อนมะเร็งในเนื้อเยื่อของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม [15]

โดย ปี 1970 ซาไกอิโนอุเอะ, ปริญญาเอกจากเมบาชิ, ญี่ปุ่นและ Marcus นักร้อง, หมอที่ชีววิทยาพัฒนาการกรณีของเวสเทิร์, เสร็จสิ้นการศึกษาเดียวที่น่าเชื่อมากที่สุดของวิธีแบคทีเรียก่อให้เกิดมะเร็งรวมกัน กับเชื้อมัยโคแบคทีเรีย TB – ชอบ สนับสนุนโดยทุนอุดหนุนจากอเมริกันมะเร็งสังคมและสถาบันสุขภาพแห่งชาติการศึกษาของพวกเขาใช้สัตว์เลือดเย็นคือ newt หรือหม้ออุ่นอาหารและ thefrog แต่พบว่าการศึกษาที่คล้ายกันประยุกต์ใช้ในการเม้าส์ [17] และมนุษย์ [18,19] อิโนอุเอะ :

"สิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับ Mycobacterium อธิบายไว้ที่นี่ได้รับการแยก และการเพาะเลี้ยงจากเนื้องอกและเลือดของ tumerous เลี้ยงลูกด้วยนมรวมทั้งคนและเมื่อฉีดเข้าไปในหนูตะเภา miceand ได้รับรายงานว่าผลผลิตโรคเรื้อรัง granulomatous, เนื้องอก (มะเร็ง) หรือบางผสาน."- อิโนอุเอะ และซิงเกอร์, 1970

กลับไปในฤดูใบไม้ผลิ 1953, ซาไกอิโนอุเอะสังเกตเห็นหม้ออุ่นอาหารผู้ใหญ่กับมวลหนักในท้องของมัน เขาออกมวลซึ่งเปิดออกมาเป็นร้าย แล้วเขาก็ฉีดเนื้อเยื่อจากมวลเป็นสัตว์ที่มีสุขภาพดี อีกครั้งเป็นมะเร็งที่พัฒนา

ในงานที่ปฏิบัติตาม, อิโนอุเอะและซิงเกอร์, จากอิเล็กตรอน, รู้ว่าเชื้อแบคทีเรีย มีส่วนร่วมแบคทีเรียซึ่งกรดรวดเร็วเปื้อนเชื้อมัยโคแบคทีเรีย – … … .. [20] อิโนอุเอะเชื้อสามของเชื้อมัยโคแบคทีเรียชนิดอื่น ๆ ลงไปในสัตว์มีสุขภาพดี ทั้งหมดมาลงด้วยโรคมะเร็ง บางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อมีเชื้อโรคอื่น ๆ เช่น Staphylococcus หรือ Streptococcus ถูกนำมาใช้ อิโนอุเอะและนักร้องน่าแปลกแม้ในภาวะที่ระบุไว้บางส่วนของโรคมะเร็งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเจือจางมากโซลูชั่น ของเชื้อโรคถูกนำมาใช้ในการเริ่มต้นพวกเขา นอกจากนี้ตั้งแต่มะเร็งกั้น'สารก่อมะเร็งจากมีโครงสร้างที่เหมือนกันกับโรคมะเร็งที่ชักนำ mycobacterial, ผลการสอบสวนชี้ให้เห็น ว่า'สารก่อมะเร็ง'ดังกล่าวเพียงปัจจัยที่อาจจะมีการเปิดใช้งานมาก่อนการติดเชื้อ phages ภายในเชื้อมัยโคแบคทีเรียเป็นไวรัสที่รู้จักเพื่อสามารถใช้งานได้โดยสารก่อมะเร็งเช่นแสงยูวีและสารเคมี [21]

Mankiewicz, ห้าปีก่อนหน้านี้ได้แสดงให้เห็นว่า phages เหล่านี้เปิดใช้งานครั้งเดียวอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงก่อนมะเร็งในเนื้อเยื่อของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม [15]

ซาไก อิโนอุเอะศึกษาและ Marcus ซิงเกอร์ควรจะมีเพียงครั้งเดียวและสำหรับฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดมั่นใจ Livingston เวอร์จิเนียของความจริงผลของเธอและที่เธอไม่ได้เข้าใจผิดสารปนเปื้อนทั่วไปเช่น Staph หรือ strept สำหรับเชื้อโรคมะเร็ง . . แต่มันไม่ได้

 

การเมืองของโรคมะเร็ง

มัน ได้ความรู้ประชาชนในช่วงต้นปี 1951 ที่ Black – Stevenson มะเร็งมูลนิธิมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลสองสีดำขนาดใหญ่ของ $ 750,000 ต่อการวิจัยโรคมะเร็งและที่แรกจะไปที่ลิฟวิงของ กลุ่มที่ของ Presbyterian Newark; กับจำนวนเงินที่เท่ากันเพื่อไปยังศูนย์มะเร็งเมโมเรียล (ตอนนี้ Sloan – Kettering) ซึ่ง Rhoads หัว มูลนิธิที่มีอยู่แล้วตัดสินใจนี้เกิดขึ้นจริง การจัดสรรถูกทอดทิ้งไว้ในมือของนูอาร์ทนาย Charles R. Hardin แต่โชคชะตาแทรกแซง

ลิฟวิง :

"Hardin, ทนายความในค่าของ การจัดสรร, เร็ว ๆ นี้จะนอนตายของโรคมะเร็งที่ระลึกและในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่เธอยังคงตระหนักเมื่อมาจากการออกแบบของ Rhoads ลงชื่อเข้าใช้กระดาษให้อำนาจ Rhoads กว่าวิธีการให้ Presbyterian ก็คือการจะใช้เวลา และที่ไม่ได้ไปรวมถึงการวิจัยต่อไปต่อการทำให้เกิดการติดเชื้อ forcancer. – Livingston, 1972

ยังไม่เสร็จ Rhoads ลิฟวิง, ระดับโลกได้รับการยอมรับแล้วเอาจุลินทรีย์โรคมะเร็งและแขกรับเชิญชื่อ George Clark to Rome 's Sixth International Congress สำหรับเธอ จุลชีววิทยาจ่ายสำหรับการเดินทางโดย บริษัท ที่สามีของเธอเป็นที่ปรึกษาให้กับอุตสาหกรรมของอังกฤษ ในกรุงโรม Livingston พบ Emy Klieneberger – โนเบลที่สถาบันลิสเตอร์ Klieneberger – โนเบลเป็นผู้บุกเบิกการเปิดโปง โดยไม่มีผนังเซลล์แบคทีเรียที่ทำให้พวกเขาคิดหลายรูปแบบ [32] เธอเรียกพวกเขา'L – รูปแบบในการถวายบังคมเพื่อสถาบันที่ที่เธอทำงาน การสำรวจของเธอยังครอบคลุมเชื้อแบคทีเรีย กับกางเกงของเซลล์ผนัง ในทั้งสองกรณีที่เกิดเชื้อโรคที่เรียกว่า'เซลล์ผนังขาด'ถือว่ามีหลายรูปแบบ (pleomorphic) ลิฟวิงทันทีเห็นการทำงานของ Klieneberger เป็นสำนักหักบัญชี ส่วนใหญ่ของความสับสนมากกว่าจมูกโรคมะเร็งของเธอหลายรูปแบบถูกต้อง

ลิฟวิงของการเดินทางไปยังกรุงโรมจุลชีววิทยาของการประชุมคือ punctuated โดยหยุดเพื่อเข้าชม von Brehmer ใน Frankfort Von Brehmer ของเทคนิคการฉีดวัคซีนเคารพนานทั่วยุโรปได้รับใบอนุญาตในขณะนี้โดยรัฐบาลเยอรมัน

ระหว่างสงคราม, การทะเลาะกัน Wilhelm von Brehmer กับ สถานพยาบาลนาซีไปขวาไปด้านบน วิจารณ์อย่างรุนแรงสำหรับคำพูดที่เป็นโรคมะเร็งโรคติดเชื้อที่พบการต่อสู้ในที่สุดฮิตเลอร์จะมาถึงตัวของเขาเองที่, งงงวย, ยังสนใจสั่งซื้อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในเรื่องที่ 1936 Nuremberg ประชุมพรรค ต่อมาคณะกรรมการขึ้นมาลงอย่างหนักในมุมมองของ von Brehmer อย่างไรก็ตามใจเย็น ๆ เขา อย่างใด persisted ในสถานะตำนานตอนนี้เขาคง

ชื่อบิ๊กเริ่มที่จะเข้าร่วมการประชุมรวมทั้งโนเบลสาขา Laureates Fleming และ Waksman โดยเวลาเวอร์จิเนีย Livingston กลับไปยังรัฐ, การประชุมทางกรุงโรมได้รับการเน้นด้วยบริการหลายข่าว เริ่มต้นด้วยการ New York Times และวอชิงตันโพสต์, เอกสารอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วตามห้องสวีท : โรคมะเร็ง เชื้อโรคมีการตรวจพบว่า ปฏิกิริยาอย่างรวดเร็วตาม ที่ New York Academy of Medicine, โฆษก Iago Gladston สดจากการใช้งานผู้บริหารจัดเรียงลำดับของตัวเองข่าวประชุม :

"นี่ เป็นเรื่องเก่าและยังไม่ยืนขึ้นภายใต้การสอบสวน จุลินทรีย์ที่พบในเนื้องอกมะเร็งมีการตรวจพบว่าเป็นผู้รุกรานรองและไม่ก่อให้เกิดหลักของความร้ายกาจ"–. Livingston, 1972

ลิฟวิงกลับไป Newark หัวหน้าของเธอ James Allison, การติดต่อของเธอกับข่าวร้าย เนื่องจากพวกเขาได้สูญเสียเงินทุน Black – Stevenson, เขาต้องการให้เธอใกล้ชิดของ Presbyterian การวิจัยและการย้ายกลับไปที่วิทยาเขตบ้านไกล Rutgers ใน New Brunswick และยังคงท่าทางในการตัดค่าใช้จ่ายอื่นที่เธอได้รับแจ้งว่าเพื่อนสนิทของเธอและ บริษัท ร่วม Eleanor Alexander – Jackson จะ ต้องไป ออฟ, Livingston การเตรียมที่จะออกจาก Rutgers ทั้งหมด แทบแตกจากยุโรปสามี Livingston ตอนนี้จะเป็น hounded โดย IRS เกี่ยวกับการที่พวกเขาได้เงิน สำหรับการเดินทางยุโรป ใครบางคนโดยนัยเงินมาอุดหนุนจากภรรยาของเขา นี้ไม่ได้แบกออกและคู่เรียกร้องให้รู้ว่าใครมี instigated สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ใครบางคน" สูงขึ้นในนิวยอร์กในมะเร็ง."ตัวแทน IRS ตอบ [1]

Parallels กับพืชโรคมะเร็ง

โดย 1925 ของชาร์ลมายอ Mayo กลายเป็นที่สนใจในการค้นพบ Erwin Smith 's ของโรคมะเร็งในพืชน้ำดีที่เรียกว่ามงกุฎ และไมเคิลลิฟวิง, ตรวจจับการเชื่อมโยงที่เป็นไปได้ระหว่างการทำงานกับสมิ ธ และของตัวเอง ไป Bronx สวนพฤกษศาสตร์เพื่อขอ tumefaciens วัฒนธรรมของเชื้อแบคทีเรียมะเร็งเชื้อโรคพืชที่เขาได้ค้นพบ ไม่มีอุบัติเหตุเพียงนำเวอร์จิเนีย Livingston ต่อการทำงานของสมิท ธ Smith เปื้อน เชื้อโรคพืชโรคมะเร็งของเขาด้วย Fuchsin, ใช้งานมานานถึงจุดวัณโรค และแบคทีเรียสมิทเช่นลิฟวิงของมีหลายรูปทรง เขาได้สะดุดใน tumefaciens 1904 B. ในเมื่อเขาได้รับ บาง Daisies New Jersey กับ overgrowths เผินๆคล้ายมะกอกวัณโรค, โรคของพืชที่รู้จักกัน แต่ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นมะเร็งพืช

สมิท ธ ได้สงสัยนาน ก่อให้เกิดแบคทีเรียสำหรับโรคมะเร็งของมนุษย์และ pathologists วิจารณ์สำหรับการวาดภาพ :

"Too คมแบ่งเขตระหว่างเนื้องอกร้ายบนมือข้างหนึ่งที่เซลล์ของสัตว์ หรือโฮสต์ของมนุษย์ทำหน้าที่ภายใต้แรงจูงใจบางอย่างที่ไม่รู้จักมีความรับผิดชอบในการเจริญเติบโต tumerous และ granulomata (เนื้องอกใจดี) ในทางกลับกันเช่นวัณโรคและ actinomycosis ที่มองเห็นได้ isresponsible จุลินทรีย์สำหรับเนื้องอกหลักและการย้ายถิ่นโดยตรงของจุลินทรีย์นี้สำหรับเนื้องอกรองใด ๆ ที่อาจปรากฏ."- Rogers, 1952

ข้อสรุปของสมิท ธ :

"ที่ ด้านล่างผมคิดว่าความแตกต่างระหว่างโรคดังกล่าวเช่นเป็นวัณโรคหรือโรคเรื้อนและเนื้องอกร้ายไม่ได้เป็นคมเป็นบาง histologists มีแนวโน้มที่จะเชื่อ". – Rogers, 1952

มันอาจจะบอกว่าในครั้งเดียวชุมชนทางการแพทย์และทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดถูกตั้งบนไฟโดยการค้นพบ Erwin Frink Smith ของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งพืช สองครั้งที่กล่าวถึงอย่างตรงไปตรงมาในวารสาร American Medical Association, บรรณาธิการของพวกเขาเป็นมะเร็งที่มีการติดเชื้อธรรมชาติ?" กล่าวถึงการทำงานของสมิท ธ ทำ"กรณีอย่างแข็งแกร่งในความโปรดปรานของมุมมองของเขาทำให้เกิดการติดเชื้อของโรคมะเร็งในทั่วไป." (JAMA, 1912)

By 1921, Margaret Lewis, ของลิฟวิงเครือข่ายเข้าหา Frink Smith inoculations เกี่ยวกับไก่ตามแผนของเธอกับ tumefaciens B. Lewis จะไปในที่ล้วงเอาซิมะเร็งจากตัวอ่อนเจี๊ยบใช้ tumefaciens B.

วันที่ 31 มกราคม ปี ค.ศ. 1925 อังกฤษเป็นนามธรรมในเผด็จการเยอรมัน Kinische Wochenschrift เขียนโดย Ferdinand Blumenthal ดักความสนใจของสมิท ธ Blumenthal โดยมีผู้ช่วยเมเยอร์และ Auler ได้แสดง ที่มะเร็งเจาะเชื้อจุลินทรีย์ที่คล้าย tumefaciens อย่างใกล้ชิดซึ่งจะทำให้เกิดเนื้องอกมะเร็งในพืชรวมทั้งสัตว์สมบูรณ์ด้วยการแพร่กระจายหรือแพร่กระจาย

พอลล่า เมเยอร์ได้ทำงานร่วมกับ Friedlander ในจมูกโรคมะเร็งของมนุษย์ตั้งแต่ 1923 โดยเฉพาะการค้นพบของเธออยู่ของเชื้อแบคทีเรียในโรคมะเร็งเต้านมที่เธอเรียกว่า PM สำหรับพอลล่า Meyers เธอยังได้ค้นพบอย่างใกล้ชิด 15 สายพันธุ์ที่เกี่ยวข้องจากโรคมะเร็งของมนุษย์อื่น ๆ Smith ตรวจสอบภาพนิ่งเปื้อนของเชื้อโรคเมเยอร์จากโรคมะเร็งเต้านมของมนุษย์ มันดูคล้ายกับ tumefaciens B. เมเยอร์ของเชื้อโรคได้สั้นลูกโม่เดียวหรือ จับคู่และพวกเขาย้อมด้วยสี Fuchsin เดียวกับที่เขาได้ใช้ [22]

นอกจากนี้เนื้องอกเมื่อ Blumenthal และเมเยอร์เชื้อมะเร็ง PM จมูกมนุษย์ของพวกเขาเป็นพืช มองว่าต้องการน้ำดีมงกุฎ PM ที่สามารถผลิตพืชเป็นโรคมะเร็งตอนนี้สำหรับ Erwin Frink Smith เกินเงาที่มีข้อสงสัย แต่มันไม่สามารถจะ B. tumefaciens ตัวเองเพราะสายพันธุ์ไม่ว่าเขา ทดสอบเติบโตในอุณหภูมิของร่างกายในสัตว์ warmblooded ข้อสรุปของพระองค์ที่เป็นมะเร็งอาจเกิดจากเชื้อจุลินทรีย์อื่น ๆ บางอย่างอาจจะเป็นเชื้อมัยโคแบคทีเรียที่มีกิจกรรมทางเคมีที่คล้ายกับ B. tumefaciens

Seibert ออกกฎสารปนเปื้อนในจมูกโรคมะเร็ง

เวลาเท่านั้นที่ ดร. Florence Siebert, ส่วนยาวของยาที่จัดตั้งขึ้นวิ่งเข้าไปในความต้านทานและปราบปรามได้เมื่อเธอตัดสินใจที่จะมีการมองใกล้ที่จมูกโรคมะเร็งของลิฟวิง หนึ่งในอเมริกาที่ดีที่สุดปริญญาเอก — ชีวเคมีของในขณะที่ยังอยู่ในเยลเธอแก้ไขลึกลับของไข้จำนวนมากที่มาจากน้ำกลั่นสำหรับฉีดและคิดว่าจะเกิดจาก'pyrogens'ไข้ที่ผลิตได้อย่างรวดเร็ว พิสูจน์ว่าสิ่งเหล่านี้ได้ในความเป็นจริงสารปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรีย มีการแก้ไขความลึกลับของ pyrogens, Siebert ถูกถามโดย ดร. Esmond ยาวไปตามที่มหาวิทยาลัยชิคาโกในการพัฒนาผิว Tuberculin ทดสอบ Long แนะนำการเดินทางยุโรปเพื่อเรียนรู้เทคนิคการปฏิบัติในทวีป [23] ที่ thePasteur สถาบันปารีส, Seibert แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ Boquet, Calmete และ Guerin : สาม ผู้ตรวจสอบที่แสดงให้โลกได้รับการยอมรับวัคซีนเพียงอย่างเดียวสำหรับวัณโรคหรือที่เรียกว่าบีซีจี [23] Seibert กลับไปยังสหรัฐและเมื่อเหลือระยะ Chicago กับหัวการดำเนินงานห้องปฏิบัติการที่ เฮนรี่ Phipps สถาบันใน Philadelphia, เธอมาพร้อมกับเขา

By 1903, Henry Phipps, พันธมิตรมั่งคั่งของ Andrew Carnegie, ขอร้านการกุศลกับความมั่งคั่งของเขา แล้วเขา เข้าร่วม Flick Lawrence F. , แพทย์ที่มีวิสัยทัศน์ในการเปิดศูนย์เฉพาะ แต่เพียงผู้เดียวกับการศึกษาการรักษาและป้องกันวัณโรค

ยังทำงานออกเงินอุดหนุนจาก วัณโรคแห่งชาติสมาคม, Seibert ถูกถามที่ Phipps เพื่อดำเนินการต่องานของเธอในการทดสอบผิวใช้ของเดิม Koch Old Tuberculin (OT) Seibert การกลั่นและทำให้บริสุทธิ์ของโปรตีนใน TB ของเธอ ทางผิวหนัง เธอตั้งชื่อมัน PPD – S ทั้งเนื่องจากเป็นอนุพันธ์ของโปรตีนที่บริสุทธิ์และมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นมาตรฐาน (S) สำหรับรัฐบาลสหรัฐซึ่งในที่สุดก็กลายเป็น จากนั้นหลังจากที่ 30 ปีในการวิจัยวัณโรค, Seibert หันไปทางโรคมะเร็ง ในปี 1948, Margaret Lewis ของ Philadelphia ของสถาบันวิสตาร์ถาม Seibert ที่จะทำการวิเคราะห์กรดนิวคลีอิกในสารสกัดจากเนื้องอกหนูวิสตาร์, ซึ่ง Seibert ตกลง

ถัดไป, Irene Diller ที่เครือข่ายอย่างมีลิฟวิง, ถาม Seibert ดูภาพนิ่งของเธอของจุลชีพมะเร็ง Seibert เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เธอเห็น :

"ฉัน เห็นกลมเล็ก ๆ จะมีชีวิต coccoid จำนวนมากที่มีสีม่วงแดงเข้มสี ภาพนิ่งที่ได้รับการย้อมด้วยน้ำยา Ziehl – Neelsen ซึ่งเราใช้เป็นประจำเพื่อให้รอยเปื้อนแบคทีเรียตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ ของเราสีแดง เมื่อ ผมได้เรียนรู้ว่าเธอได้แยกพวกเขาจากเนื้องอกหนูและสามารถทำได้ตามปกติจากเนื้องอกโดยทั่วไปรวมทั้งจากเลือดของผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดผมถามว่า"คุณสามารถค้นหาได้ในซิหนู tumorI กำลังเรียน?"- Seibert, 1968

Diller ตกลงที่จะลอง Lewis Seibert ได้รับอนุญาตให้ส่งต่อส่วนของเนื้อเยื่อ ผลกลับมา เหมือนกัน เชื้อมะเร็งไม่ปรากฏ Seibert ทันทีเห็นผลกระทบ :

"นี่มองสำคัญชะมัดให้ฉันและฉันถูกนับตั้งแต่นั้นมายินดีที่จะทำสิ่งที่ฉันได้เพื่อช่วยในการนี้ เขตข้อมูลที่มีแนวโน้ม เราได้ช่วยเหลือโดยการศึกษาความสัมพันธ์ภูมิคุ้มกันให้แบคทีเรียตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ ของเราเช่นเดียวกับแบคทีเรีย"ผิดปรกติ"ที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับแบคทีเรียตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ ของเรา"–. Seibert, 1968

Seibert ได้มากยิ่งขึ้นประทับใจกับวิธีการ Diller ตามรอยเท้าของไมเคิลลิฟวิงและพิสูจน์แล้วว่าผ่าน Koch postulates ของที่จมูกของเธอก็คือเชื้อโรคมะเร็ง :

"มัน จะขึ้นอยู่กับการทำงาน (Diller 's) เธอว่าฉันยินดีที่จะบอกว่าผมเชื่อว่าเธอได้ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง foundthe ซึ่งผมคิดว่าไม่มีใครสามารถลบล้างและงานนี้ควรได้รับการต้อนรับและมีการยืนยันจากมะเร็งอื่น ๆ นักวิจัยและไม่ได้รับการละเว้นแม้ในมุมมองของคนที่ดีในปัจจุบันเกี่ยวกับไวรัส."- Seibert, 1968

Florence Seibert เข้าร่วมในสงครามครูเสด Livingston ตั้งใจจริงใน 1960, เปลี่ยนชีวิตของเธอไปมะเร็ง Frank Dunbar, หัวหน้าของห้องปฏิบัติการที่โรงพยาบาลวัณโรคตะวันตกเฉียงใต้ในแทมปา ข้อสรุปของ Dunbar : เชื้อโรคหลายรูปแบบของเธอไม่ได้เป็นของเขา กลุ่มของเชื้อมัยโคแบคทีเรียที่รู้จักกัน"ผิดปรกติ"ถึงแม้พวกเขามีบางส่วนของคุณสมบัติของเชื้อมัยโคแบคทีเรีย [23]

ยาทดลองสำหรับฝูง

ในที่สุด เวอร์จิเนีย Livingston ได้รับหน่วยงานที่มหาวิทยาลัยในซานดิเอโกทำงานออกจาก University of San Diego กับ ดร. Gerhard Wolter ของใกล้ San Diego State ในปี 1970, Wolter และค้นพบลิฟวิง สาร actinomycin เหมือนที่ผลิตโดยเชื้อมะเร็งซึ่งหนึ่งในนั้น, Actinomycin D หรือ Dactinomycin, depite ความเป็นพิษของมันถูกใช้ในโรคมะเร็ง ลิฟวิงได้ตกใจกลัวว่าการค้นพบของเธอเอง คือการใช้วิธีนี้ เธอเตือนว่าไม่เพียง แต่ actinomycins จับกุมการสุกของเซลล์และยับยั้งการตอบสนองของภูมิคุ้มกัน แต่ที่พวกเขายังสามารถยับยั้งเอ็นไซม์และลดลงในระดับฮอร์โมน กระตุ้นร่างกายเพื่อเพิ่มการผลิตฮอร์โมนของมัน [1]  

เธองงว่าทำไมทุกคนต้องการใช้สารทำลายล้าง เช่น Actinomycin D สำหรับการรักษาที่ตามมาของโรคมะเร็ง แต่ก็กำลังทำ แม้แต่การรบกวนมากขึ้นเป็นวิธีการที่จัดเป็นยาตอบสนองต่อการหยุดชะงักของฮอร์โมนในร่างกายที่เกิดจาก โดยเชื้อมะเร็งของเธอ

โดยปี 1966 ชาร์ลส์ Huggins ของมหาวิทยาลัยชิคาโกไป Stockholm และได้รับรางวัลโนเบลในการพิจารณาผลกระทบของฮอร์โมนเพศในโรคมะเร็งว่า มีการแพร่กระจาย ต่อไปนี้การปฏิบัติของผู้ประสบภัยมะเร็ง castrating เข้ามาในสมัย ดังนั้นใครบางคนมาสรุปว่าถ้าการตัดอัณฑะช่วยในขั้นต้นจะดีขึ้นใด ๆ เกิดขึ้นอีก ได้รับการปฏิบัติด้วยการตัดออกจากต่อมหมวกไต, ตั้งอยู่ที่ด้านบนของแต่ละไต

และเนื่องจากผลการผลิตโลกไม่เคยสั่นไหวนี้วิธีการใหม่นี้ได้วางแผนที่จะตัดผ่าน จมูกและลบต่อมใต้สมอง – หลักของร่างกายที่ยื่นใกล้สมอง เวอร์จิเนีย Livingston ได้จัดตั้งว่าการกระตุ้นฮอร์โมนผิดปกติได้มาจากวัสดุที่เป็นพิษและฮอร์โมน derangers ผลิตโดยจมูกของเธอ ในการตอบสนองการตัดออกจากอเมริกาเป็นต่อมของผู้ป่วยมะเร็งของ

อัศวินม้าขาว

ใน มะเร็งจุลินทรีย์, ดร. Alan Cantwell จูเนียร์รับทราบช่วยล้ำค่าของสี่สตรีที่เป็นผู้บุกเบิกทางจุลชีววิทยาของมะเร็งต้น : เวอร์จิเนีย Livingston, MD; Eleanor Alexander – Jackson, PhD; Siebert Florence ระดับปริญญาเอกและ ดร. Diller Irene [24] Cantwell เติบโตขึ้นมาอ่านว่าเชื้อโรคทั้งหมดรับผิดชอบโรคที่สำคัญคือควรจะได้รับการค้นพบแล้ว มากเพื่อความกลัว แต่เมื่อแพทย์นักวิจัยของเขาเขาพบหนึ่งซ้ายออก : จมูกโรคมะเร็งของลิฟวิง และถึงแม้ว่าเขารู้ว่าเชื้อโรคหลายรูปได้ถือเป็นสารปนเปื้อนเพียง หรือรองผู้บุกรุกหรือแม้กระทั่งไม่มีอยู่, Cantwell, ชอบ Seibert, รู้ดีกว่า Cantwell แรกติดต่อเวอร์จิเนีย Livingston ผ่านการแนะนำของเพื่อนร่วมงานของเธอที่เคยได้ยินทางวิทยุและการได้ทันที รู้สึกพื้นดินทั่วไปของพวกเขาซึ่งด้วยแล้ว, แบคทีเรียกรดอย่างรวดเร็วพบใน Scleroderma และโรคมะเร็ง แม้จะมีการวิจัยอย่างพิถีพิถันของเธอ, Cantwell รู้ว่าฟวิงสโตนได้รับแล้วมีตราสินค้า โดยยาแผนโบราณเป็นคนคุยโต, ออกจากสิ่งที่เขาคิดที่จะอาจจะค้นพบที่สำคัญของศตวรรษที่ 20 ไม่น่าเชื่อมาก [24]

โดยปี 1971 มีการเผยแพร่ Cantwell ใน Scleroderma ในเคารพอย่างสูง Archives โรคผิวหนังและไม่มีความตั้งใจต่อไปของการใฝ่หาของเชื้อโรคลิฟวิง Livingston, Jackson, Diller และมีแต่ละ Seibert วาด ไฟไหม้มากจากสถานประกอบการทางการแพทย์และแม้จะมี overtures ถาวรของลิฟวิงต่อเขาไม่มีทางที่เขาต้องการสิ่งต่อไปนี้โดยไม่มี 1974, lida Mattman ของผนังเซลล์ขาดรูปแบบ [25] วัณโรคยืนยันอีกครั้งสำหรับ Cantwell รวมทั้งคนอื่น ๆ ที่แบคทีเรียจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งและเชื้อมัยโคแบคทีเรียมีอยู่ตามธรรมชาติในหลายรูปแบบ — วงจรของการเจริญเติบโตที่เกี่ยวข้องกับ"ผนังเซลล์บกพร่อง รูปแบบ"ตั้งแต่ไวรัส look – - ชอบฟอร์มแบคทีเรียถึงเม็ดแล้วยังมีขนาดใหญ่รูปร่าง globoid. แต่แพทย์และนักวิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการส่วนใหญ่ได้รับการสอนเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับเซลล์ผนังขาด แบคทีเรีย

เกณฑ์การเงียบ Cantwell ของถูกเกินตลอดไปอีกครั้งเมื่อเขาเห็นจมูกโรคมะเร็งในผิวหนังของผนังทรวงอกของหญิงสาวที่ได้สูญเสียหน้าอกของเธอทั้งสองอย่างเพื่อ มะเร็งระยะแพร่กระจาย การลบนี้ผิวผู้ป่วย lumps, Cantwell และเพื่อนร่วมงานที่ Kelso ด่านแรกที่เลี้ยง Staph epidermiditis, สารปนเปื้อนทั่วไป แต่เป็นวัฒนธรรมของพวกเขาอายุ, Staph ตามที่เห็น cocci globoids กลายเป็นแท่งขนาดใหญ่และรูปแบบยีสต์เหมือน — กับเม็ด TB – เช่นกรดอย่างรวดเร็วในทุกที่ [25]

การติดตามการลงตัวอย่างของโรคมะเร็งที่เป็นต้นฉบับของผู้หญิง, ออกปีก่อนหน้านี้ Cantwell ไม่แยกเฉพาะเชื้อมะเร็งตัวแปรกรดอย่างรวดเร็วในเนื้องอกตัวเอง แต่ในรอบตัวอย่างนำมาจากหญิงและคิดว่าโดย pathologists เป็นปกติ นี้จัดตั้งขึ้นในผลที่เชื้อโรคมีชีวิตอยู่ในเนื้อเยื่อของเหยื่อก่อนที่จะกลายเป็นมะเร็ง

ในชุดของเพื่อนตรวจทานทะลุบทความ, Cantwell พบมะเร็ง จุลินทรีย์ในสามมะเร็งอื่น ๆ : Hodgkin ของคาโปของมะเร็งผิวหนังและโรคมะเร็งผิวหนังที่เรียกว่า rarer fungoides mycosis

มันเป็นที่ชัดเจน ดร. Alan Cantwell หลังจากที่ยี่สิบ ปีของการล่าสัตว์จุลินทรีย์ที่ความเชื่อเดิมของจุลชีววิทยามากใช้ไม่ได้เมื่อมันมาถึงการแสดงทำให้เกิดการติดเชื้อของโรคมะเร็ง ในมนุษย์และในธรรมชาติมีแบคทีเรียที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลารูปแบบ และการพัฒนาในชีวิตของพวกเขา จุลินทรีย์มะเร็ง, ไม่มั่นคงโดยธรรมชาติคือไม่มีข้อยกเว้น [25] แต่ 25 ปีหลังจากการเอาก้อนเต้านมระยะแพร่กระจายจากผิวของแม่เด็กและการค้นหา พวกเขาแตกเป็นกรดอย่างรวดเร็วและมีไม่มียังคงรักษาจมูกซึ่งแม้ว่าวัณโรคเหมือนดูเหมือนทำลายไม่ได้ และจมูกข้าวโดยไม่ต้องรักษาตามที่แสดงโดยการรับผสมเพื่อการค้นพบของ Koch ของวัณโรคทศวรรษที่ผ่านมาแม้ต่อมาจะเสริมสร้างความไม่พอใจของตัวเองและปฏิเสธ, ไม่พอใจและปฏิเสธที่เวอร์จิเนีย Livingston ไม่เคยหยุดหันหน้าไปทาง

บีซีจี

"มัน ดูเหมือนว่าฉันว่ามันเป็นทั้งเหตุผลของรัฐว่าเหตุผลวัคซีนบีซีจีที่มีประสิทธิภาพไม่เพียง แต่ต่อต้านวัณโรค แต่โรคเรื้อนเป็นโรคมะเร็งเป็นเพราะความจริงที่ว่าเชื้อมะเร็ง มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับบีซีจีตั้งแต่อยู่ในครอบครัวเดียวกัน Actinomycetales. – Livingston, 1972

เมื่อพบ Boquet Florence Seibert, Calmete และ Guerin ในกรุงปารีสเพื่อหารือเกี่ยวกับบีซีจีของพวกเขาเท่านั้นที่รู้จักวัคซีนสำหรับเชื้อวัณโรคในโลกที่ทำจากวัวหรือวัว วัณโรคไม่มีพวกเขามีความคิดว่ามันจะมาวันหนึ่งจะใช้กับโรคมะเร็งใด ๆ แต่ในความเป็นจริงในปัจจุบันนี้การฉีดวัคซีนเจือจางของ bovis Mycobacterium หรือวัณโรควัว คือการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับโรคมะเร็งเซลล์กับการนำส่ง, มะเร็งของกระเพาะปัสสาวะ นอกจากนี้บีซีจีการรักษาประสบความสำเร็จสูงสุดของประเภทที่เรียกว่าเป็น'immunotherapy'[26] 'immunotherapy'ภายในก็เร็ว ๆ นี้กลายเป็นแฟชั่นไปสมมติว่าวัณโรคหรือบีซีจีวัวอย่างใด'bolstered'ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย แต่ที่ระบุไว้ภูมิคุ้มกัน Rosenberg Steven จัดขึ้น ที่ระบบภูมิคุ้มกันถูกเจาะจงมาก กระตุ้นภูมิคุ้มกันหนึ่งเช่นบีซีจีไม่ควรกระตุ้นการตอบสนองจากยากระตุ้นภูมิคุ้มกันอื่น, มะเร็ง [27]

กลไกที่แม่นยำ มองว่าเป็นโดยการศึกษา 1993 มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์คือการที่เซลล์มะเร็งเริ่มแรกดูเหมือนจะกิน (หรือ phagocytize) และฆ่าเชื้อมัยโคแบคทีเรียใน bovis BCG แต่แล้วทันใดนั้นเซลล์มะเร็งเช่นกันตาย แม้ว่าผู้ตรวจสอบในการศึกษาเข้ารับการรักษาความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน strong'ตัวแทน tumoricidal', ภายในเชื้อมัยโคแบคทีเรียได้ชี้ไปที่ [28] ลิฟวิงรู้สึกว่าผู้ตรวจสอบว่า อาจถูกมองโดยไม่รู้ปรากฏการณ์ที่พบบ่อยในลักษณะที่เรียกว่า'lysogeny'คือ Lysogeny คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในโคโลนีของแบคทีเรียที่คล้ายกันฆ่าอื่นโดย hurling phage ไวรัส อาวุธที่มีต่อมันเองโดยไม่ได้รับอันตราย

โดยปี 1970 เวอร์จิเนีย Livingston ไม่สามารถละเว้น Chisato Maruyama ของญี่ปุ่นและส่งจอห์น Majnarich ของซีแอตเติของ BioMed ห้องปฏิบัติการไปยังประเทศญี่ปุ่นจะมีลักษณะใกล้ชิด ในปี 1935 Maruyama, ของ Nippon Medical School เริ่มพัฒนาวัคซีนต่อต้านวัณโรคที่เปิดออกจะดีกับโรคมะเร็ง Maruyama วัคซีนบีซีจีคือคล้ายกับ แต่แทนที่จะใช้วัณโรควัวเป็นฐานในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นใช้วัณโรคของมนุษย์

Chisato Maruyama ได้ระบุไว้ว่าผู้ป่วยนาน กับทั้งเชื้อมัยโคแบคทีเรียวัณโรคหรือโรคเรื้อนมักจะไม่เป็นมะเร็ง [33] โดยปี 1970 วัคซีน Maruyama ของถูกพิสูจน์ประสบความสำเร็จมากในที่ที่เขาอ้างสิทธิครึ่งหนึ่งของผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ 8000 เขาได้รับการรักษาได้รับประโยชน์ [29]

มรดกของลิฟวิง

โดยต้นปี 1970 เวอร์จิเนีย Livingston, ตีไม่ดีโดยแพทย์ สถานประกอบการพร้อมที่จะเปิดตัวโต้กลับในรูปแบบของการศึกษาที่น่าสนใจซึ่งแสดงให้เห็นว่าจุลินทรีย์มะเร็งของเธอหลั่งฮอร์โมน humanchoriogonadotropic (HCG) — ฮอร์โมนการเจริญเติบโต ที่เกี่ยวข้องกับโรคมะเร็งยาว ในระยะแรกแม้จะมีหลักฐานทางห้องปฏิบัติการที่ขัด, การต่อสู้ของเธอว่าแบคทีเรียสามารถผลิตฮอร์โมนของมนุษย์ไม่เชื่อ แต่จากนั้นรายงานจากแบบดั้งเดิม bastions เช่น Allegheny ทั่วไปพรินซ์ตันและมหาวิทยาลัยกี้เฟลเลอร์ได้รับการยืนยันผลการวิจัยของเธอ

ลิฟวิงเชื่อว่าการเจริญเติบโตฮอร์โมนนี้หลั่งจากจมูกโรคมะเร็งของเธอสร้างขึ้น งอหายขึ้นเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตเนื้องอก, เปลี่ยนเซลล์ปกติเป็นคนที่ร้ายเมื่อทั้งระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอหรือขาดสารอาหารสำคัญคือ ดร. Hernan Acevedo ของ Allegheny, ในความเป็นจริงพบว่าเซลล์มะเร็งทั้งหมดมีฮอร์โมน [30]

การค้นพบของ Livingston, ขั้นทางการแพทย์ให้แรงผลักดันต่อไปเพื่อทฤษฎีจุลินทรีย์ของโรคมะเร็งด้วยดี กว่าศตวรรษของการวิจัยหลังมัน แต่แม้จะมีนี้สถานที่ตั้งอยู่ด้านหลังทำให้เกิดการติดเชื้อถูกปฏิเสธหัวชนฝาโดยยาดั้งเดิม

เวอร์จิเนีย Livingston เป็น 80 ที่ผ่านมาเมื่อ เธอเสียชีวิตวันที่ 30 มิถุนายน 1990 เพียงเดือนก่อนมีการออกหมายศาลเพื่อห้ามการฉีดวัคซีนของเธอทำจากจมูกข้าวโรคมะเร็งของผู้ป่วยเอง (autogenous) โดยที่เธอได้มีดี ความสำเร็จ ต่อไปนี้ของเธอก็คือวัคซีน stigmatized เป็น"วิธี unproven"ในเดือนมีนาคมถึงเมษายน 1990 ปัญหาของ CA — วารสาร American Cancer Society [31] ด้วยการอ้างอิงถึงหลายชนิดที่แตกต่างกันเธอเข้าใจผิดของเชื้อแบคทีเรียที่หายากและทั่วไปสำหรับจุลินทรีย์ที่ไม่ซ้ำกัน droves นี้แม้จะมีผลการวิจัยการสร้างเชื้อมัยโคแบคทีเรีย เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งมาก่อนหรือแปรปรวนร่วมกับโรคมะเร็ง แดกดัน Acevedo ที่ไม่หยุด lauded การค้นพบของเธอที่จมูกโรคมะเร็งสามารถผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เป็นเครื่องมือและที่สำคัญ สรุปความเสียหายของสังคม

แต่เมื่อสอบถามโดยผู้เขียนคนนี้ประมาณสิบปีต่อมา, Acevedo เข้ารับการรักษาที่เขาได้ละเลยรูปแบบกรดอย่างรวดเร็วซึ่งแน่นอน ปัจจุบันในการเตรียมมะเร็ง Livingston ส่งไปยังเขา เขารู้สึกไม่เกี่ยวข้องเหล่านี้และกล่าวว่านอกจากนี้เทคโนโลยียังไม่สามารถใช้ได้ในขณะที่จะไล่ตามรูปแบบกรดเหล่านี้ต่อไปอย่างรวดเร็ว

เกี่ยวกับ ตรรกศาสตร์คลุมเครือดังกล่าวดูเหมือนว่าอาจจะนำไปสู่โรคมะเร็งทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในศตวรรษนี้หรืออื่น ๆ ที่ถูกฝัง

ข้อสรุป

การเปรียบเทียบระหว่างโดดเด่นและวัณโรคเป็นโรคมะเร็งระยะก่อนที่จะพบเชื้อแบคทีเรียถูกค้นพบตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ In 1877, ไซมอนเซอร์จอห์นอย่างชัดเจน

ชี้นี้และในการเปรียบเทียบ เสนอความเป็นจริงมากมั่นในความโปรดปรานของจุลินทรีย์ที่มาของโรคมะเร็ง แต่โดย 1,910, บางอำนาจทางการแพทย์ชาวอเมริกันได้ 180 องศาการหมุน, การตัดสินใจโรคมะเร็งที่ไม่ได้เกิดจาก จุลินทรีย์และใครก็ตามที่คิดว่าเป็นอย่างอื่นที่นอกศาสนา, คนล่อลวงหรือต้มตุ๋น

แต่ไม่มีใคร Livingston เวอร์จิเนียของเหล่านี้ แต่เธอเป็นสัญลักษณ์ของความพยายามวิจัย ความทุ่มเทและที่ความสูงของการโพสต์ World War II เทคโนโลยีทางการแพทย์อเมริกัน ฝ่ายตรงข้ามของลิฟวิงบอกว่าเธอเห็น"สารปนเปื้อน"ในกลุ่มของเชื้อโรคที่พบโดยทั่วไป Siebert Florence แต่ ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสารปนเปื้อนที่เป็นมาตรฐานวันทดสอบ tuberculin ปัจจุบันผิวสำหรับรัฐบาลสหรัฐไม่เห็นสิ่งปนเปื้อนในปัจจุบันและคณบดี Burk แล้วหัวหน้า Cell เคมีที่ NCI ไปจนถึงขณะนี้ที่จะกล่าวว่าเชื้อมะเร็ง Livingston ของถูกเป็นจริงและบางอย่างเป็นสิ่งที่รู้จักกันเกี่ยวกับโรคมะเร็ง [29] แต่ในการปราบปรามที่ตามมาของลิฟวิงและเพื่อนร่วมงานจำนวนมากของเธอโดยการแพทย์ สถานประกอบการภาพที่ปรากฏและจะไม่มากรื่นรมย์

เวอร์จิเนีย Livingston รับสถานะระหว่างประเทศเมื่อเธอพบว่าเชื้อมะเร็งของเธอผลิตการเจริญเติบโตของมนุษย์ ฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความร้ายกาจยาว อย่างไรก็ตามแม้ในตอนแรกนี้ไม่ได้เชื่อ หาดที่เธอได้รับความสูงเดียวกันเกี่ยวกับการระบุมะเร็งจมูกตัวเองโดยในวันนี้อาจจะมี ไม่เป็นโรคมะเร็ง ขณะนี้มีการยอมรับการรักษาโรคมะเร็ง Livingston ของเชื้อโรคไม่ ปราบปรามนำไปสู่การ disinterest ของตัวเองในการรักษาและปีที่ต้องทนทุกข์มากมายและตายเป็นผลแต่ละ

เอกสารอ้างอิง

[1] Livingston, เวอร์จิเนีย Wuerthele – Caspe, มะเร็ง : ความก้าวหน้าใหม่, Los Angeles : Nash Publishing; 1972

[2] Ewing Neoplastic โรค J. 2 ed Philadelphia : WBSaunders; 1919

[3] D. Hunter โรคในการประกอบอาชีพ 6 ed บอสตัน : บริษัท LittleBrown และ; 1978

[4] L' Esperance E. ศึกษาในของโรค Hodgkin. Annal Surg 1931 93:162-8

V Livingston [5], RM Allen การแสดงตนของ recurringinvasive อย่างต่อเนื่อง mycobacterial รูปแบบในเซลล์เนื้องอก. Microscop soc Bull 1948 2:5-18

[6] Sweany HC รูปแบบการกลายพันธุ์ของเชื้อแบคทีเรียตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ . JAMA 1928 87:1206-11

[7] LG Beinhauer, RR Mellon กลไกการเกิดโรควัณโรคและต่อมน้ำ noncaseatingepitheloid ของต่อม hypoderm. Arch Dermatol 1938 Syph 37:451-60

[8] RR Mellon, LW ฟิชเชอร์ การศึกษาใหม่ในจุลินทรีย์ filterability บริสุทธิ์ของวัฒนธรรมตุ่มหรือปุ่มเล็ก ๆ ของกลุ่ม. ติด Dis J 1932 51:117-28

[9] V Livingston, EA Alexander – Jackson วัฒนธรรม andpathogenicity คุณสมบัติของเชื้อจุลินทรีย์บางอย่างสังเกตการเจริญของโรคและ neoplastic fromvarious (ตีพิมพ์ภายใต้เวอร์จิเนีย Wuerthele – Caspe) Am J Med Sci 1950; 220:636-48

[10] Boesch เอ็มค้นหานานสำหรับโรคมะเร็งความจริงเกี่ยวกับ นิวยอร์ค : GP Putnam 's Sons; 1960

[11] T Glover, Scott M. ฉบับที่ 1 การศึกษา rous ไก่ของซิ. ผู้ประกอบการสามารถ Lancet 1926 66 (2) :49 – 62

[12] Goodman LS, Gilman A. พื้นฐาน pharmacologic ของ therapeurtics 5 ed New York : Macmillan; 1975

[13] Skirvin JA, Relias V, J. Koeller ระยะยาว ผลที่ตามมาของ cancerchemotherapy. จุดเด่นของการปฏิบัติ Oncol 1996 14 (2) :26 – 34

[14] Pukkala E, Kyyronen พี Tamoxifen และ treatmentof toremifene มะเร็งเต้านมและความเสี่ยงของโรคมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูกตามมา : การศึกษาการควบคุมประชากร. กรณีตาม – - Int J Cancer 2002; 100 (3) :337 – 41

[15] E. Bacteriophares Mankiewicz ที่ lyse เชื้อมัยโคแบคทีเรียและ Corynebacteria และแสดงผลบน tissuecultures cytopathogenic ของเซลล์ไตของ aethiops Cercopithecus. สามารถ Med Assn J 1965; 92:31-3

[16] Dubos อาร์สีขาวทำให้เกิดภัยพิบัติ : วัณโรค. New Brunswick, NJ : Man & Society Rutgers University Press 1987

Aaronson [17] JD วัณโรคธรรมชาติในปลาน้ำเกลือ J Dis ติดเชื้อ 1926; 39:315

[18] Wuerthele – Caspe VE, E – Alexander Jackson, LW Smith Someaspects ของ 08:07 จุลชีววิทยาของมะเร็ง, J Am Woman 's ทางแพทย์

[19] Alexander – Jackson EA ประเภทเฉพาะของ microorganismisolated จากสัตว์และโรคมะเร็งของมนุษย์ Org Bacteriol 1954 การเจริญเติบโต 18:37-51

เออิโนอุเอะ [20] นักร้อง, เอ็มการทดลอง กับเนื้องอก originatedvisceral เป็นธรรมชาติใน Newt, pyrrhogaster Triturus. Annal NY Acad Sci 1970 174:729-64

Lwoff [21] A. ทางชีวภาพ สั่งซื้อ (เทย์เลอร์คาร์ลคอมพ์ตันบรรยาย), Cambridge, MA : MIT Press; 1962

[22] Rogers III AD :. Erwin Frink Smith พืชเรื่องของอเมริกาเหนือ พยาธิวิทยา Philadelphia : สังคมปรัชญาอเมริกา 1952

23] Seibert FB. [Pebbles บนในฮิลล์, ของนักวิทยาศาสตร์ : Florence B. Seibert, ผู้เขียน publisher /, St Petersberg, FL 1968

[24] Cantwell จูเนียร์เอจุลินทรีย์โรคมะเร็ง ราศีเมษกด Rising; 1990

[25] Mattman LH –. ขาดรูปแบบผนังเซลล์เชื้อโรค 0.2 ชิงทรัพย์ครั้ง ed Boca Raton, FL : CRC Press; 1993

[26] บีชไนเดอผูกพันเฉพาะของ Bacillus Calmette – Guerinin เซลล์มะเร็ง urothelial ในหลอดทดลอง World J Urol 1994; 1216:337-44

[27] Rosenberg SA, JM Barry. เปลี่ยน เซลล์ / ปลดล็อคความลึกลับของโรคมะเร็ง :. New York GP Putnam 's Sons; 1992

[28] PO Devados, Klegerman ME เซลล์ทำลายของ Mycobacteriumbovis บีซีจีโดยสิ่งมีชีวิตเซลล์ซิ S180 murine. Cytobios 1993 74 (296) :49 – 58

[29] มาร์ตินแพทย์วีรบุรุษและ heretics ดับบลิว Old Greenwich, CT : บริษัท Adair Devin; 1977

[30] inbacteria Acevedo H. วัสดุมนุษย์ choriogonadotropin เหมือนที่แตกต่างกันของชนิด : อิเล็คตรอน การศึกษาด้วยกล้องจุลทรรศน์ andimmunocytochemical และโพลีโคลนอลแอนติบอดี. J Gen Microbiol 1987 133:783-91

[31] Congress United States สำนักงานเทคโนโลยี. Assesment ของการรักษาโรคมะเร็งแหกคอกบาท PrintingOffice Govt, Washington, DC; 1990

[32] Klieneberger – โนเบลสาขา E. กำเนิด, การพัฒนาและ significanceof L – รูปแบบในการเพาะเชื้อ. J Gen Microbiol 1949 3:434-42

[33] RW Moss การรักษาโรคมะเร็ง อิสระของผู้บริโภคคู่มือเพื่อการรักษาที่ไม่เป็นพิษและการป้องกัน New York : กด Equinox; 1997

[34] Rusch HP จุดเริ่มต้นของศูนย์การวิจัยโรคมะเร็งใน theUnited States. เจสถาบันมะเร็งแห่งชาติ 1985 74 (2) :391 – 403

E Fraenkel [35], H. มาก Uber ตาย Hodgkinsche Krankheit (granulomatosa Lymphomatosis), insbesondere deren Atiologie. Z 1910 Hyg 67:159-200

© ลิขสิทธิ์ 2010

eBay Logo  

1 piece Black Protective PU + EVA Bag Case for 4.3


1 piece Black Protective PU + EVA Bag Case for 4.3″TOMTOM GPS Navigator


$7.52


Fashionable Protective PU + EVA Bag Case for TOMTOM 5


Fashionable Protective PU + EVA Bag Case for TOMTOM 5″GPS Navigator


$8.09


Fashionable Water resistant Protective PU + EVA Bag Case for 5


Fashionable Water resistant Protective PU + EVA Bag Case for 5″GPS


$7.58


EVA Shockproof Carrying Travel Case for Portable External Hard Drive/GPS Camera


EVA Shockproof Carrying Travel Case for Portable External Hard Drive/GPS Camera


$3.99


Garmin Edge Case Protective Carrying Nuvi Gps Navigation 2689Lmt Bovke Hard Eva


Garmin Edge Case Protective Carrying Nuvi Gps Navigation 2689Lmt Bovke Hard Eva


$19.68


5.2


5.2″ Inch Hard Eva Cover Case For Bag Motorola Motonav Tn30 Portable Gps/PINK


$7.99


5.2


5.2″ Inch Hard Eva Cover Case For Bag Garmin Nuvi 1390Lmt Wide Portable Gps /P


$7.99


GPS Navigation Travel Case Bag Hard EVA Shockproof Carrying Storage 6-7


GPS Navigation Travel Case Bag Hard EVA Shockproof Carrying Storage 6-7″ Black


$16.99


USB Flash Drive Case Bag / Hard - Portable EVA Waterproof Shockproof GPS Digital


USB Flash Drive Case Bag / Hard – Portable EVA Waterproof Shockproof GPS Digital


$21.77


Huawei P9 EVA-DL00 32GB 5.2-Inch 4G LTE FACTORY UNLOCKED Dual Lens Smartphone


Huawei P9 EVA-DL00 32GB 5.2-Inch 4G LTE FACTORY UNLOCKED Dual Lens Smartphone


$399.99

Garmin Nuvi GPS Models Size 4.3. Green 2nd Edition Eva Carrying Case for All Size For {$keyword}
HESPLUS Hard Shockproof EVA Carrying Storage Travel Case Bag for 6-7 Inch Garmin nuviCam nuvi 2797LMT 65LM 2757LM 2689LMT Tomtom Go Via Mio GPS Navigator and Accessories (Black)


HESPLUS Hard Shockproof EVA Carrying Storage Travel Case Bag for 6-7 Inch Garmin nuviCam nuvi 2797LMT 65LM 2757LM 2689LMT Tomtom Go Via Mio GPS Navigator and Accessories (Black)


$11.99


This amazing case is compatible with your 6-7″ inch GPS Navigation with accessories! Advantages of the Case: – Specially designed for 6-7″ inch GPS Navigation,such as below: Garmin nuvi 2797LMT 65LM 2757LM 2689LMT Most 6-7″ Tomtom go via/Mio Navigation – The material is Shockproof?Dustproof? Water Resistant and Anti-scratch. – The anti-static, shockproof layer and fluffy fabric inner layer,the …

AmazonBasics Hard Carrying Case for 5-Inch GPS - Black


AmazonBasics Hard Carrying Case for 5-Inch GPS – Black


$9.49


AmazonBasics products are quality electronics accessories offered at a great value. Made in China….

7 Inch Hard Carrying Travel GPS Bag Pouch GPS Case Cover Protective for 6 7 GPS Navigation Garmin Nuvi 65LMT 2797lmt 2798LMT 2757LM 2789 Dezl 760lmt Tomtom Magellan Roadmate GPS Devices Black


7 Inch Hard Carrying Travel GPS Bag Pouch GPS Case Cover Protective for 6 7 GPS Navigation Garmin Nuvi 65LMT 2797lmt 2798LMT 2757LM 2789 Dezl 760lmt Tomtom Magellan Roadmate GPS Devices Black


$12.80


Extra large 7 inch hard case is specifically designed to hold and protect oversized GPS units. Compatible most of 6″ 7″ or smaller Electronics and Accessories.Soft internal fabric inside of the case to protect your GPS screen from your other accessories. A mesh compartment allows you to carry your GPS charger, external antenna etc. Compatible With Garmin Nuvi GPS Models For 6″ 7″ Tablet pc, MID, M…

Golf GPS Case by CaseSack, Specially Designed for GolfBudy Voice, Voice 2, Bushnell NeoGhost, Mesh pouches on both lid and base for GPS and cable separatedly


Golf GPS Case by CaseSack, Specially Designed for GolfBudy Voice, Voice 2, Bushnell NeoGhost, Mesh pouches on both lid and base for GPS and cable separatedly
Hard EVA case for Golf Course GPS for Garmin Approach G8 Golf Course GPS,Skygolf Skycaddie Touch Gps , mesh pocket for accessories like wall charger and cable, elastics trap to secure the GPS (Black)


Hard EVA case for Golf Course GPS for Garmin Approach G8 Golf Course GPS,Skygolf Skycaddie Touch Gps , mesh pocket for accessories like wall charger and cable, elastics trap to secure the GPS (Black)


$12.98


GPS Case for Garmin Approach G8 Golf Course GPS,Skygolf Skycaddie Touch GPS More colored smoothed PU Leather Surface to match your iPhone Separated Mesh Pocket each in the lid and base perfectly for Airpods Case, Wall Charger and Cable Eco-friendly Semi Hard Shell EVA Case with super soft fleece interior Quality, Best user experience and 100% Satisfaction guaranteed by individual case inspecti…

Golf GPS Case by CaseSack, Specially Designed for IZZO Swami 4000+ Golf GPS, and Swami 4000, Swami 5000 Golf GPS Rangefinder; Garmin Approach G30, G6, G7


Golf GPS Case by CaseSack, Specially Designed for IZZO Swami 4000+ Golf GPS, and Swami 4000, Swami 5000 Golf GPS Rangefinder; Garmin Approach G30, G6, G7
Bear Motion EVA Shockproof Carrying Travel Case for 2.5-Inch Portable External Hard Drive, GPS Camera and External Battery Pack - Blue


Bear Motion EVA Shockproof Carrying Travel Case for 2.5-Inch Portable External Hard Drive, GPS Camera and External Battery Pack – Blue


$6.99


Waterproof EVA material + just enough padding makes this case a perfect protective carrying case for your external hard drive, Western digital WD and many other devices. …

Tagged with:

Filed under: GPS Navigation Systems

Like this post? Subscribe to my RSS feed and get loads more!